lnwshop logo

บทความ

อายุและการฉีดวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เรื่องฉีดวัคซีนลูกค่ะ? เมื่อเดือนที่แล้ว วันที่ 15 ลูกครบ 2 เดือนค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีน หมอเลยให้นัดให้ ฉีดวันที่ 14 เดือนนี้นะค่ะ แต่วันที่ 15 ลูกเราก็ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ มันจะเป็นอะไรไหม ค่ะ แล้วเราจะฉีดยังไงคือไม่เข้าใจนะค่ะ เพราะลูกก็จะ 3 เดือนแล้ว กังวลมากเลยค่ะ
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]พ่อแม่ 5 แบบที่ลูกไว้ใจ แล้วคุณเป็นแบบไหนกัน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]พ่อแม่ 5 แบบที่ลูกไว้ใจ แล้วคุณเป็นแบบไหนกัน? 1.ไม่ขุด: พ่อแม่ที่ไม่ขุดคุ้ยเรื่องเก่าล้านปีมาพูดไม่รู้จบ และไม่เปรียบเทียบลูกของตัว เองกับลูกคนอื่น 2.ฟัง: พ่อแม่ที่คุยกับลูก ฟังลูก และไว้วางใจปรึกษาหารือเรื่องต่างๆ ด้วย 3.ไม่เซ้าซี้: พ่อแม่ที่ไว้ใจ เชื่อมั่นลูก ไม่เซ้าซี้ อธิบายด้วยเหตุผล ไม่ใช้คำหยาบคาย 4.…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ทำอย่างไร เมื่อลูกเอาแต่ใจ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ทำอย่างไร เมื่อลูกเอาแต่ใจ??? มีลูกชายอายุ 3 ขวบ 2 เดือนนะค่ะ เป็นลูกคนเดียว แต่มีลูกพี่สาว 2 หญิง 1 ชาย เป็น เพื่อนเล่นด้วยกัน แต่ลูกชายอายุน้อยที่สุด พี่ๆน้อง เหมือนถูกตามใจโดยปริยาย ปัจจุบันลูกชายเข้าเรียนชั้นอนุบาลแล้ว แต่ยังมีพฤติกรรมของเด็กถูกขัดใจ แล้วมีปฏิกริยาที่แสดงเช่น ลงไปนอนกับพื้น เอาศีรษะโขกก…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คนท้องทานอะไรบำรุงดีคะ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คนท้องทานอะไรบำรุงดีคะ??? ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้วนะคะ ช่วงที่ผ่านมาจะทานข้าวครบทุกมื้อตลอด ทานผลไม้ประจำ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน ทานอะไรบำรุงเพิ่มระหว่างตั้งครรภ์อีก ไหมคะ แชร์ความรู้ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เด็กอายุ 4 ปี ควรให้ลูกทานอาหารอะไรเสริมดีค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เด็กอายุ 4 ปี ควรให้ลูกทานอาหารอะไรเสริมดีค่ะ? ลูกเราอายุ 4 ขวบแล้วนะค่ะ ปกติก็ให้กินพวกอาหารมื้อหลักๆทั่วไป นมกล่องบ้างแต่ อยากทราบว่านอกจากนี้ เราสามารถให้ลูกทานอย่างอื่นเสริมได้ไหม ถ้าได้ควรเป็นอะไรดี ขอบคุณค่ะ (มือใหม่ค่ะ)
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]มีคุณพ่อคุณแม่ท่านใด ที่พูดคุยกับลูกเป็น ภาษาอังกฤษตลอดเวลาบ้างค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]มีคุณพ่อคุณแม่ท่านใด ที่พูดคุยกับลูกเป็น ภาษาอังกฤษตลอดเวลาบ้างค่ะ? เราจะเริ่มพูดกับเด็กช่วงวัยไหนดีค่ะ แล้วลูกเราจะมีความเคยชินกับการใช้ภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวันมากขึ้นเยอะไหมค่ะ แล้วตอนน้องโตเท่าใดค่ะ ถึงจะแยกแยะออกได้ หรือเข้าใจอังกฤษในเวลาที่ต้องพูดคุยนะคะ ตอนนี้กำลังจะเริ่มหันมาฝึกน้องนะคะ
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]มีคุณแม่บ้านไหนค่ะ ที่มีลูกแพ้นมวัวบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่มีลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ? น้องอายุประมาณ 7 เดือน แพ้นมวัวเลยให้ทานนมถั่วเหลือง isomil ตอนนี้แอบกังวลค่ะ กลัวน้องจะสูงได้ไม่เต็มที่เหมือนกับทานนมวัว พ่อกับแม่ก็ไม่สูงนะค่ะ แต่ตั้งใจว่าจะให้น้องทานนมและเล่นกีฬาควบคู่กัน แล้วน้องจะเลิกแพ้เมื่อไหร่ค่ะ ? แล้วจะมีปัญหาด้านความสูงไหมค่ะ
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]แนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]แนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยคะ บ้านหลังไหนใช้ขวดนมเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนมาบ้างค่ะ แบ่งปันความรู้หน่อยนะคะ กำลังจะคลอดน้องค่ะ 1.ยี่ห้ออะไร 2.ราคาเท่าไร 3.สีชาหรือสีขาว 4.กี่ออนซ์ดี 5.จุกแบบไหนดี 6.ขอรูปประกอบหน่อยคะ ขอสอบถามต่อนิดหนึ่งนะคะ แม่ๆท่านไหนที่ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดบ้างค่ะ 1.กินนมยี่ห้ออะไร …
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณพ่อคุณแม่ๆ พาลูกเข้าเนิสเซอรี่กันตอนกี่ขวบคะ ไปวันแรกมีน้ำตากันบ้างไหมค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณพ่อคุณแม่ๆ พาลูกเข้าเนิสเซอรี่กันตอนกี่ขวบคะ ไปวันแรกมีน้ำตากันบ้างไหมค่ะ? ลูกสาวอายุ 2 ขวบแล้วนะค่ะ ใจแม่อยากให้ไปโรงเรียน เพราะจะได้มีสังคม มีเพื่อน มี พัฒนาการที่นี่ แต่ตอนนี้คุณปู่คุณย่าอยู่ที่บ้าน เลี้ยงให้ ลูกเลยไม่ค่อยได้เจอใคร นอกจากคุณปู ย่า พ่อ แม่ แต่คุณย่าอยากให้น้องพูดได้มากกว่านี้ก่อน บอกกิ…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณเเม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว มีเวลาปั๊มนมหรือเปล่าคะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณเเม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว มีเวลาปั๊มนมหรือเปล่าคะ? ตอนนี้ลูกสาวอายุได้ 2 เดือนกว่าเเล้วนะคะ เเต่ลูกไม่ค่อยชอบดูดเต้าเท่าไหร่ค่ะ เวลาดูดนมจากเต้าจะหงุดหงิดมาก เลยจะปั๊มนมให้กินเเทน เเต่ปัญหาคือเราต้องเลี้ยง ลูกเกือบจะคนเดียว เเล้วลูกติดมือมากต้องอุ้มไว้ตลอด ยกเว้นเวลานอนกลางคืน ทำให้ ส่วนมากไม่สามารถปั๊มนมต…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้าน

หน้าที่เข้าชม39,088 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด14,645 ครั้ง
เปิดร้าน24 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ก.พ. 2561

ติดต่อเรา

0839925035
facebook
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก